Khám phá ý nghĩa biểu tượng của pha lê?

Mục lục bài viết

Ai cũng biết rằng pha lê là sản phẩm có độ đẹp, tinh tế sắc sảo lại không lòe loẹt rất giản dị, trong sáng. Ý nghĩa biểu tượng của pha lê tượng trưng cho sự tươi mới sáng suốt theo phong thủy thì pha lê mang lại hạnh, phúc, may mắn và thịnh vượng. Không những thế pha lê còn là biểu tượng cho những cố gắng, thành đạt trong sự nghiệp như chiếc cúp chiến thắng. Nó còn mang lại nguồn năng lượng mới cho những điều tươi sáng, tốt đẹp.

img_2683-600x600-1

 

Biểu trưng của pha lê là những khối tinh thể long lanh, trong suốt. Được chế tạo qua những bàn tay điêu khắc của nghệ nhân, hình ảnh biểu trưng của pha lê được tinh sảo, lấp lánh và đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau.

Ý nghĩa của những biểu trưng pha lê mang đến nét đẹp vừa cho người làm vừa cho người được tặng. Những biểu tượng như biết nói khiến khơi gợi nhắc nhở ta đến với những kỉ niệm, sự cố gắng phấn đấu để đạt được mục đích.

Mỗi loại biểu tượng pha lê có kích thước khác nhau và có từng loại biểu tương của pha lê, mục đích của pha lê dùng để làm gì. Pha lê Hà Nội gửi tới quý khách một số loại cúp được sử dụng :

y-nghia-pha-le-1

Biểu trưng pha lê lá liễu gắn sao vàng

Kích thước: 18cm, khối lượng 700 gram, được thiết kế rất đơn giản nhưng mang ý nghĩa to lớn trong một tập thể. Được ghi đầy đủ những thông tin chi tiết quan trọng, ngày tháng, tên giải, nơi nhận giải…Giá rất phải chăng chỉ 45.000đ/sản phẩm.

y-nghia-pha-le-2

Biểu trưng pha lê mặt nguyệt 8 cạnh sao vàng

Kích thước nhỏ gọn hơn một chút 12cm và khối lượng khoảng 700 gram có giá bán là 300.000 VNĐ/ sản phẩm. Hình ảnh ngôi sao đầy sáng tạo, món quà này nhắc nhở bạn nhớ về sự cô gắng vươn lên trong sự nghiệp.

y-nghia-pha-le-3

 Cúp pha lê vinh danh khối lập phương

Chiếc cúp với thiết kế đầy ấn tượng nhằm tôn vinh năng lực làm ciệc của bạn mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi tới bạn. Nơi lý tưởng để bạn đặt nó là trong phòng làm việc của bạn hay gia đình.

Không chỉ với những chiếc cúp vinh danh mà còn cả những chiếc cúp thể thao, bình hoa… đều được làm bằng pha lê rất đẹp và lộng lẫy. Quý khách ghé qua trang web: https://phalehanoi.com để biết thêm thông tin chi tiết của Pha lê hà Nội. Pha lê Hà nội sẽ cung cấp và tư vấn cho các bạn biết về ý nghĩa của biểu tượng pha lê mà bạn đang cần tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0976.691.616