Kỷ niệm chương pha lê- dấu ấn tuyệt vời cho một thời

Mục lục bài viết

 

Pha lê đã được coi là một sản phẩm cao cấp, mang đến giá trị sang trọng và thuần khiết. Vì vậy, kỷ niệm chương pha lê là món quà vinh danh ý nghĩa và quý giá mà bạn nên có trong mùa kỉ niệm này.

 

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương pha lê uy tín ở đâu?

Qua hơn 10 năm kinh nghiệm và có chỗ đứng nhất định trên thị trường, công ty TNHH sản xuất và phân phối quà tặng Hà Nội đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo.

Với phương châm và mục tiêu đặt tiêu chí nghệ thuật và chất lượng sản phẩm lên đầu nên mà công ty chúng tôi làm ra là một sản phẩm kỉ niệm chương pha lê hoàn hảo. Chất lượng nguyên liệu đi kèm với giá trị nghệ thuật khi cho sản phẩm có hồn hơn, cao quý hơn.

Công ty chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, chất lượng phục vụ uy tín nhất.

ki-niem-chuong-pha-le-03-1Kỷ niệm chương pha lê-quà tặng ý nghĩa

 

Công cuộc làm nên sản phẩm kỉ niệm chương pha lê giá trị

 

Kỷ niệm chương pha lê cao cấp được cắt gọt vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ ở các mặt. Nếu một chút lơ đãng hay không có cái nhìn nghệ thuật thì có thể sản phẩm cho ra bị lỗi chi tiết rất nhiều. Khi một kỷ niệm chương được cắt, khắc thương hiệu logo của công ty sẽ trở nên giá trị vô cùng.

In kỷ niệm chương pha lê nếu không có chuyên môn kỹ thuật cao cũng như không có tình yêu nghệ thuật thì sản phẩm làm ra sau một thời gian sẽ nhanh chóng xuống cấp.

ki-niem-chuong-pha-le-02

In kỷ niệm chương pha lê

 

Tên công ty, thương hiệu sản phẩm khắc, cắt trên kỉ niệm chương… Hoặc hình ảnh bị phai mờ, hoen ố. Nhưng với công ty chúng tôi, một công ty đi đầu trong việc sản xuất sản phẩm bằng pha lê với hơn 1000 mẫu thiết kế sang trọng đảm bảo với khách hàng về chất lượng. Công nghệ tiến tiến trong việc sử dụng máy móc và sử dụng công nghệ cắt khắc laser hiện đại nên sản phẩm kỉ niệm chương hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hình ảnh sẽ không phai nhạt theo thời gian và tuổi tác.

 

Giá trị sản phẩm đi kèm với giá trị của tình yêu của những người thợ yêu nghề

Mỗi sản phẩm của Pha lê Hà nội đều chứa đựng rất nhiều tâm huyết của các nghệ nhân. Chính vì thế mà sản phẩm quà tặng kỉ niệm chương pha lê càng trở nên giá trị hơn, cao quý hơn.

img_2683-600x600-1

Giá trị nghệ thuật trên từng sản phẩm kỷ niệm chương pha lê

 

Hiện nay, kỉ niệm chương pha lê được cắt khắc laser càng được khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Với chất liệu pha lê trong suốt mang vẻ đẹp thuần khiết thanh tao mà sang trọng. Kỉ niệm chương pha lê quà tặng mang một ý nghĩa vô cùng cao quý cho mỗi đơn vị, tổ chức.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng kỉ niệm chương pha lê tặng quà cho đối tác hay các sự kiện hãy lựa chọn sản phẩm của công ty sản xuất quà tặng Pha lê Hà Nội. Bằng cách truy cập website: phalehanoi.com khách hàng sẽ tìm thấy được nhiều mẫu kỷ niệm chương pha lê sang trọng và độc đáo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0965.336.456