Marketing sản phẩm bằng quà tặng pha lê

Mục lục bài viết

Trong marketing, mỗi khi sản phẩm mới xuất hiện trước mắt khách hàng đều tốn rất nhiều chi phí để quảng cáo, chưa kể là bạn cần phải lặp đi lặp lại nhiều lần để có hiệu quả.
Vậy chi phí nào cho việc marketing sản phẩm mới hiệu quả nhất?
Đó là QUÀ TẶNG! Nếu bạn tặng đúng quà, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc quảng cáo! Khi tặng quà cho khách hàng, đừng bao giờ bạn nghĩ: món quà này tốn bao nhiêu? Mà bạn phải nghĩ: với chi phí này thì hiệu quả marketing thế nào?
Có 2 yếu tố của quà tặng khiến khách hàng nhớ về bạn, đó là: Giá trị quà tặng và sự cá nhân hóa (có thể đưa thông tin của cty bạn lên sản phẩm).
Nếu quà tặng của bạn được đặt trang trọng trên bàn làm việc hoặc trưng bày trong tủ danh dự của đối tác thì chắc chắn khả năng bạn được lựa chọn sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi vì nó đáp ứng đủ yếu tố cần thiết sau: khách hàng thấy, tuyệt hơn nữa là được thấy thường xuyên.
Từ lâu, quà tặng pha lê đã là biểu tượng của sự sang trọng, khi được cá nhân hóa, người được nhận luôn đặt sản phẩm vào vị trí trang trọng nhất. Nó giúp khách hàng luôn thấy thương hiệu của cty bạn và theo thời gian, nó sẽ ăn sâu vào tiềm thức khách hàng, khi khách hàng có nhu cầu liên quan tới sản phẩm cty bạn thì chắc chắn bạn sẽ là người được họ nhớ tới đầu tiên.
Là một trong những cửa hàng lớn sản xuất quà tặng và cúp pha lê, với đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp pha lê thật 100% với giá tốt nhất, chúng tôi tự tin sản phẩm của cty Pha Lê Hà Nội sẽ giúp đối tác luôn nhớ đến bạn.
Cuối cùng, bạn phải luôn nhớ nguyên tắc cơ bản này: quảng cáo là sự lặp đi lặp lại cho đến khi khách hàng nhớ về bạn, và quà tặng là phương tiện tiết kiệm nhất đáp ứng điều đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0976.691.616