Search
Close this search box.

Top những mẫu ly vang đẹp bán chạy nhất 2024

Hình ảnh sản phẩm bộ ly vang Crystal

Mục lục bài viết

Trong bài viết dưới đây, Pha Lê Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu ly vang đẹp có lượt bán chạy nhất 2024. Từ đó giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp để trưng bày hoặc làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.

Mẫu ly vang đẹp crystal

Bộ ly vang Crystal có hình dáng bầu dục với phần miệng rộng và phần đế nhỏ, tạo dáng vẻ thanh lịch và tinh tế. Màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây, mang lại cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Điểm nổi bật của bộ ly là hoa văn cắt gọt tinh xảo, phức tạp với các họa tiết hình học đối xứng, tạo hiệu ứng ánh sáng và bóng đổ đẹp mắt khi ánh sáng chiếu qua. Viền miệng ly được bo tròn một cách nhẹ nhàng, không chỉ tăng thêm vẻ đẹp mà còn tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm bộ ly vang Crystal
Hình ảnh sản phẩm bộ ly vang Crystal

Mẫu ly vang đẹp pha lê tiệp mã 1

Mẫu ly vang đẹp số 1 mang hình dáng thanh mảnh và tinh tế với phần chân cao cùng thân ly hẹp dần về phía miệng. Chúng được làm từ chất liệu pha lê trong suốt, phản chiếu ánh sáng một cách lấp lánh.

Màu sắc chủ đạo là màu trắng trong của thủy tinh, tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch.

Hình ảnh bộ sản phẩm mẫu ly vang đẹp mã 1
Hình ảnh bộ sản phẩm mẫu ly vang đẹp mã 1

Bộ ly vang ocean

Những chiếc ly vang ocean này có hình dạng đặc trưng với phần cuống dài và thân ly rộng mở, điều này giúp gia tăng hương vị của rượu vang khi uống. Màu sắc của các ly là trong suốt, cho phép người dùng quan sát màu sắc của rượu một cách dễ dàng.

Điểm nổi bật là logo “Ocean” được in màu xanh nước biển trên thân ly, tạo điểm nhấn và thương hiệu cho sản phẩm. Cấu trúc của chúng được bố trí một cách cân đối và hài hòa trên một giá đỡ có thiết kế đẹp mắt, tạo nên một hình ảnh sang trọng và tinh tế cho bất kỳ không gian nào chúng xuất hiện.

Hình ảnh bộ sản phẩm mẫu ly vang Ocean
Hình ảnh bộ sản phẩm mẫu ly vang Ocean

Mẫu ly vang đẹp pha lê số 004

Mẫu Ly vang đẹp 004 có hình dạng đặc trưng với phần bụng ly rộng và miệng ly hẹp hơn. Chất liệu làm từ pha lê giúp thể hiện chính xác màu sắc của rượu bên trong ly, phản chiếu ánh sáng tạo nên một hiệu ứng lấp lánh.

Điểm nổi bật của ly rượu này là sự tương phản giữa màu sắc của rượu và phần thân ly trong suốt, góp phần tăng thêm vẻ sang trọng và tinh tế.

Hình ảnh bộ sản phẩm bộ ly vang 004
Hình ảnh bộ sản phẩm bộ ly vang 004

Bộ ly vang tiệp Bohemia mã N2

Ly rượu vang Bohemia N2 có hình dáng thanh mảnh và tinh tế với phần cuống dài cùng chân đế tròn. Phần thân ly rộng mở, giúp tăng cường khả năng tiếp xúc của rượu với không khí, qua đó phát huy hương vị của rượu.

Màu sắc của ly là trong suốt, cho phép người dùng quan sát màu sắc của rượu một cách rõ ràng. Điểm nổi bật là sự đơn giản nhưng sang trọng, không có hoa văn cầu kỳ hay màu sắc lòe loẹt, tập trung vào chất lượng và trải nghiệm thưởng thức rượu.

Hình ảnh bộ sản phẩm bộ ly vang N2
Hình ảnh bộ sản phẩm bộ ly vang N2

Bộ ly vang tiệp mã N5

Ly rượu vang N5 mang hình dạng thon dài và thanh mảnh, với phần chân ly cao và mảnh mai. Phần bầu ly được thiết kế rộng phía trên rồi thu hẹp dần về phía chân, tạo nên dáng vẻ tinh tế và sang trọng.

Màu sắc của ly là trong suốt, làm nổi bật màu sắc của rượu vang bên trong. Phần thân ly có những đường nét dọc chạy dài từ phía trên xuống gần chân ly, tạo cảm giác ly được chạm khắc hoặc có kết cấu, không phải là hoàn toàn mịn màng.

Điểm nổi bật của ly này là sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, cùng với độ tinh khiết của chất liệu pha lê, làm cho sản phẩm trở thành một phụ kiện lý tưởng để thưởng thức rượu vang.

Hình ảnh bộ sản phẩm bộ ly vang N5
Hình ảnh bộ sản phẩm bộ ly vang N5

Bộ ly vang pha lê Bohemia mã N11

Bộ ly vang pha lê mã 11 là bộ ly rượu với thiết kế sang trọng và tinh tế. Các ly có hình dạng thon dài với phần chân ly cao và thân ly hẹp dần về phía miệng, điều này giúp tập trung hương của rượu khi thưởng thức.

Màu sắc của bộ ly là trong suốt, tạo cảm giác sạch sẽ và cho phép người dùng quan sát được màu sắc của rượu bên trong. Điểm nổi bật của bộ ly này là sự đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch, phù hợp với không gian hiện đại hoặc cổ điển.

Hình ảnh bộ sản phẩm bộ ly vang 11
Hình ảnh bộ sản phẩm bộ ly vang 11

Bộ ly vang pha lê tiệp N16

Bộ ly trong vang pha lê N16 được thiết kế với hình dáng thon dài và thanh mảnh, phần cuống ly được thiết kế tinh tế và mảnh mai. Phần thân ly hẹp dần về phía miệng ly, tạo nên dáng vẻ sang trọng và lịch sự.

Màu sắc của ly là trong suốt, phản chiếu ánh sáng một cách đẹp mắt. Bên cạnh đó, còn giúp thể hiện một cách chi tiết màu sắc của rượu bên trong ly.

Hình ảnh bộ sản phẩm bộ ly vang 16
Hình ảnh bộ sản phẩm bộ ly vang 16

Tạm kết

Nếu bạn đã chọn được mẫu ly vang đẹp ưng ý hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua phương thức liên lạc sau để được tư vấn cụ thể nhất: