Mua quà tặng pha lê ở đâu để được chăm sóc tốt nhất

Mục lục bài viết

Trên thị trường hiện nay các loại sản phẩm quà tặng bằng thủy tinh hay pha lê được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng siêu thị nhưng giá của chúng thì khác nhau nhiều. Có thể trên cùng một sản phẩm, tại những địa điểm khác nhau mức bán lại chằng giống nhau. Cùng tìm nguyên nhân nào ?

Bán hàng không đúng giá trị thực.

Đa phần các sản phẩm như cúp pha lê hay biểu trưng pha lê luôn bị đẩy lên cao hơn giá trị của nó một cách phi mã theo từng thời điểm, giá này khiến khách hàng quay lưng lè lưỡi khi họ có nhu cầu muốn tổ chức sự kiện quan trọng.

Giá cao khiến các sản phẩm khó bán

Những người bán hàng luôn muốn bán nhiều sản phẩm nhưng nếu như họ bán đắt cho người muốn có sản phẩm đó thì có nghĩa là họ đang tự bắn vào chân mình bởi chả có ai mua với giá cao một thứ chỉ để sử dụng 1 lần rồi cho vào tủ kính cho đẹp.

Chỉ quan tâm đến lợi nhuận

Ai cũng biết rằng lợi nhuận là vấn đề quan trọng hàng đầu với mỗi nhà kinh doanh trong bất cứ một lĩnh vực nào và nếu không có tiền thì chả ai sẵn sàng bỏ công sức ra để đứng cả ngày mỏi chân chờ thượng đế đến mua hàng. Nhưng nếu giới chủ của nhiều cửa hàng có thể bán rẻ những sản phẩm như pha lê phong thủy đi thì chắc chắn họ sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng quan tâm đến những thứ mà mình bán vi quà tặng nói chung và quà tặng pha lê nói riêng được tìm kiếm quanh năm với mức độ không hề nhỏ.

Bán hàng chưa bao giờ là thế mạnh của Việt nam.

Việt Nam bao nhiêu thế hệ nay vẫn thế, vẫn chỉ quen bán hàng theo cách truyền thống mà quên mất khâu hậu mãi về sau. Ngay cả những của hàng lớn bán những đồ như điện tử cũng chưa có một đơn vị nào tiếp cận mục tiêu chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua hàng huống hồ là các công ty quà tặng. Ở các nước châu âu hay nhật bản gần nhất là Singapo họ rất chú trọng đến khách hàng bởi họ quan niệm rằng khách hàng quay lại với mình để mua hàng chứ không phải đến một lần và không quay lai nữa

Đến với công ty Hà An chuyên cung cấp những sản phẩm bằng pha lê như pha lê để bàn hay đồng hồ pha lê với giá tốt nhất, công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ cung cấp quà tặng với nhiều mặt hàng với những mẫu mới được đưa ra. Cũng như dịch vụ chăm sóc các khách hàng tốt nhất với dịch vụ bảo hành trọn đời sản phẩm mà chúng tôi đã làm hi vọng sẽ khiếm mọi khách hàng yên lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *