Nên chọn mua quà tặng pha lê ở đâu nếu bạn ở hà nội ?

Mục lục bài viết

Nếu bạn là một người đang đi tìm những món quà ý nghĩa bằng pha lê tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi, Pha Lê Hà Nội.
Bạn đang có nhu cầu tìm mua một món quà pha lê, làm quà tặng cho những sự kiện của các doanh nghiệp, tập thể hoặc cá nhân ví dụ như là một chiếc cúp bằng pha lê cho một giải bóng đá phong trào hay một chiếc kỷ niệm chương cho một buổi từ thiện. Bạn đang cần mua gấp để kịp công việc, vậy bạn sẽ sẽ chọn ở đâu ?

Tại sao lại chọn Pha Lê Hà Nội?

Pha lê Hà Nội là đơn vị hàng đầu tại hà nội về các loại quà tặng cho mọi thành phần, mọi doanh nghiệp trên toàn quốc như quà tặng pha lê, cúp pha lê, pha lê phong thủy, biểu trưng pha lê nhiều mẫu mã,màu sắc và kích thước khác nhau, theo ý bạn lựa chọn.
Cúp pha lê
Với kinh nghiệm 10 năm trong việc buôn bán, thiết kế, chế tác và cung cấp những sản phẩm bằng pha lê như cup pha le hay kỷ niệm chương pha lê đến tay người tiêu dùng, chúng tôi tự tin tư vấn về các mẫu sản phẩm mà các bạn yêu cầu với mức giá phải chăng.
cúp pha lê CJ
Ngoài các sản phẩm về pha lê với giá thành hợp lí, để mở rộng kinh doanh, công ty có nhập thêm những mẫu ô, usb ,sổ da cao cấp với những mẫu mã khác nhau và kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp với những khách hàng khó tính nhất như VNPT hay AGIRBANK…. chính họ đã và đang là khách hàng thân thiết của công ty.

Một số mẫu sản phẩm đẹp mà phalehanoi.com đã và đang làm cho khách hàng.

biểu trưng pha lê giờ trái đất

biểu trưng pha lê 20 năm ra trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *