Những điều nên biết khi trang trí pha lê

Trong thời gian sử dụng pha lê, khó tránh khỏi việc pha lê mất độ mờ hay độ bóng, bạn nên bảo quản và trưng bày trong tủ kinh để lưu giữ tốt hơn.
Sử dụng pha lê đúng cách mới làm nổi bật lên vẻ đẹp của nó. Bạn đang có băn khoăn không biết sử dụng chiếc cúp pha lê hạt chặn giấy để bàn pha lê của mình như thế nào cho xứng với giá trị của nó? Với chúng tôi các bạn sẽ tìm được những cách hợp lý. Với các kỹ thuật trang trí pha lê sẽ đưa bạn lên tầm cao mới.
 
Với phòng khách, phòng họp, phòng truyền thống:
 
 
Cúp Pha Lê Ngôi Sao
Mang một vẻ đẹp lịch lãm, hiện đại cúp pha lê ngôi sao tôn vinh thành tích của chủ nhân, thể hiện sự tự hào khi cống hiến được ghi nhận.
Một căn phòng lấp lánh ánh cầu còng từ kỷ niệm chương pha lê sẽ thu hút mọi ánh nhìn, để lại được ấn tượng hoàn mỹ cho nhưỡng vị khách quý của bạn.
 Phòng ngủ
Với những mẫu pha lê 3D khắc tên, hình ảnh ai đó là lựa chọn sáng suốt khi đặt tại phòng ngủ, tạo cảm giác bình yên, an lành cho giấc ngủ.Điều đó còn để lưu giữ và gọi nhớ những kỉ miện dấu yêu với người bạn yêu thương
Quả cầu phong thủy cho không gian thêm ấm áp
Có một số vị trí bạn không lên sử dụng pha lê để trang trí như.
+Làm vách ngăn giữa các phòng: tạo không gian rộng lớn, choáng ngợp.
+Trong phòng vệ sinh: gây cảm giác bất an.
+Lát nền nhà: tạo ảo giác khó chịu.
Vì phần đa đều là pha lên nhân tạp nên sau một thời gian sử dụng khó tránh khỏi việc pha lê mất độ mờ hay độ bóng. Do đó bạn nên bao quản và trưng bày trong tủ kính để lưu giữ tốt hơn. Bạn có thể sử dụng giấm hoặc cồn 90 độ pha với nước ấm để mài bóng pha lê như mới, đặc biệt cần chú ý không nên dùng vật sắc nhọn, tho rát để lau chìu pha lê.
Chúng tôi tin chắc với sự chân thành của mình đã cung cấp các bạn – vị khách thông minh nhất các sử dụng pha lê trang trí như thế nào? Và ắt hẳn bạn sẽ có phong cách trang trí pha lê độc đáo của riêng mình.

Trả lời