Những mẫu biểu trưng đang được khách hàng tìm mua

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại biểu trưng pha lê được các cá nhân, tổ chức tìm và đặt hàng để làm quà tặng với số lượng lớn nhưng để chỉ ra một số mẫu được khách hàng chọn lựa nhiều nhất thì phải có những con số thống kê cụ thể từ nhiều nơi. Tại pha lê hà nội những mẫu được khách hàng đặt nhiều nhất là những mẫu sau:

Biểu trưng pha lê mặt nguyệt

Biểu trưng pha lê mặt nguyệt mẫu được nhiều người đặt nhất,vì điểm lợi thế là nó có nhiều kích cỡ, dễ chế tác,cũng như bề mặt rộng đủ cho mọi yêu cầu về chữ của khách hàng. Cùng các loại chân đế dài ngắn,phù hợp với các yêu cầu in khắc theo ý khách hàng.

Biểu trưng pha lê

Vì bề mặt tròn nên có thể làm được nhiều loại quà tặng cho nhiều đối tương khác nhau như quà tặng pha lê cho gấu bằng cách in ảnh lên trên mặt nguyệt của nó.

Biểu trưng pha lê vuông chéo

Bieu trung pha le hình vuông nhưng được tách điệu theo hình chéo là mẫu rất được nhiều khách hàng tìm kiếm trên mạng không chỉ bởi cách thiết kế đa dạng có thể tùy biến dễ dàng theo đúng ý tưởng.

Là mẫu hình vuông nên biểu trưng này dễ dàng thiết kế cũng như in khắc logo của các công ty để tạo ra một hình ảnh khác biệt cho những người được nhận nó.

Biểu trưng pha lê do khách hàng yêu cầu

 Biểu trưng pha lê độc quyền

Là mẫu biểu trưng pha lê do khách hàng tự yêu cầu nhằm tạo nên sự khác biệt, đây là những mẫu biểu trưng độc quyền, và không được đưa ra ngoài. Đó có thể là một mẫu do khách hàng tự thiết kế hoặc thiết kế viên sẽ làm theo ý tưởng riêng biệt của khách hàng. Sau khi thiết kế xong sẽ đưa lại cho khách hàng duyệt và được tạo khuôn đúc. Sản phẩm sẽ được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất mà chất lượng luôn ở mức cao nhất.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác đẹp và được nhiều người tìm mua với số lượng tùy theo nhu cầu như cúp pha lê, pha lê phong thủy.

Trả lời