Những mẫu cúp golf ấn tượng nhất tại Pha lê Hà Nội

Mỗi mùa giải tới, ngoài công tác chuẩn bị về sân cỏ, con người thì chiếc cúp golf danh giá cũng là vấn đề làm đau đầu ban tổ chức. Vì vậy, hôm nay pha lê Hà Nội xin giới thiệu với quý khách bộ cúp golf độc đáo và ấn tượng nhất.
Pha lê Hà Nội là một công ty chuyên sản xuất sản phẩm cúp thể thao đầy sự sáng tạo, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Pha lê Hà Nội thiết kế những sản phẩm đặc biệt nhất cho mỗi đơn vị.

Một số sản phẩm cup golf của Pha lê Hà nội.

cup-golf-1

Biểu trưng pha lê thuyền buồm Golf

Biểu trưng pha lê thể thao thuyền buồm golf là sản phẩm được giới thiệu nhân các sự kiện thể thao golf do công ty, tập thể, câu lạc bộ tổ chức. Không chỉ là chiếc cúp vinh danh mà nó còn hàm chứa ý nghĩa sâu sắc với mong muốn người giành được chiếc cúp danh giá sẽ được thuận buồn, xuôi gió, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.cup-golf-2

 

 

Bộ cúp pha lê thể thao golf Kim Tự Tháp

cup-golf-3

Bộ cúp pha lê thể thao Golf

Đặc điểm chung của chiếc cúp golf

Làm bằng chất liệu pha lê long lanh tươi sáng mang phong cách hiện đại và sang trọng chiếc cúp golf pha lê lựu niệm sẽ góp phần làm giải giao lưu hoặc thi đấu  golf thêm phần hấp dẫn, kịch tính và xứng đáng hơn.
Những chiếc cúp golf làm bằng pha lê sang trọng được chế tác bởi những người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm.

Đặc tính trong suốt, lấp lánh, tinh khiết thể hiện sự sang trọng, quý phái tôn vinh vẻ đẹp và ý nghĩa truyền thống. Đem đến sự mới lạ, độc đáo hơn cho người chiến thắng.
Công ty sản xuất quà tặng Pha Lê tại Hà Nội với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm, chuyên chế tác, mài tại xưởng. Công nghệ cao chế tác tỉ mỉ, thủ công qua nhiều công đoạn khác nhau tạo ra các sản phẩm vô cùng bắt mắt và độc đáo.

>>> Xem ngay những mẫu cúp golf độc đáo nhất tại đây
Ngoài ra công ty sản xuất quà tặng Pha Lê tại Hà Nội còn cung cấp chuỗi dịch vụ đi kèm bao gồm: cờ lưu niệm, hoa tươi, băng rôn, bằng khen, huy chương nhằm mang đến sự chuyên nghiệp cho mỗi giải đấu.

Trả lời