Những mẫu cúp tennis độc đáo, ý nghĩa

Mục lục bài viết

Cup tennis là đỉnh cao của sự thành công của mỗi động viên khi tham gia vào cuộc thi đấu tennis. Đó là sự nỗ lực phấn đấu và đó như một món quà được tặng để cổ vũ tinh thần. Dù cup tennis có được tổ chức ở sự kiện nhỏ, lớn…nhưng đối với mỗi vận động viên thì đó là điều ý nghĩa nhất.

Pha lê Hà nội là công ty chuyên sản xuất và chế tạo những mặt hàng sản phẩm thủ công được mài tỉ mỉ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang lại nhiều sản phẩm tốt nhất và chất lượng đảm bảo uy tín.

Sau đây là một số cup tennis có mặt tại Pha Lê Hà Nội

f1403a12f048f9501350d1f26079dffd1

Một số những sản phẩm tiêu biểu của cup tennis

Đặc điểm chung của cup tennis

  • Chất liệu được làm bằng pha lê màu sắc lấp lánh, độ sáng bóng làm nên chiếc cúp pha lê thể thao mang đậm dấu ấn, những phần thưởng không thể thiếu mà doanh nghiệp, cá nhân dành tặng cho vận động viên.
  • Với khối lượng và kích thước vừa dễ sử dụng
  • Kiểu cách sản phẩm: với rất nhiều sản phẩm đa dạng phong phú khách hàng, tổ chức có thể lựa chọn để làm quà tặng cho mỗi vận động viên. Trên đó Pha lê Hà Nội còn nhận làm ghi hình logo lên trên mỗi chiếc cup tennis để thể hiện nơi tổ chức ra cuộc thi đấu này.
  • Có độ bền đẹp và được đánh giá có chất lượng cao, hiện đại đem lại chất lương, vẻ đẹp riêng.
  • Chất lượng an toàn, khả năng thích ứng, không thay đổi hình dạng dù có ở môi trường như thế nào

Với 9 năm làm việc trong việc cung cấp quà tặng hỗ trợ truyền thông tại các sự kiện đặc biệt với ngành thể thao. Công ty sản xuất quà tặng Pha lê tại Hà Nội đã đưa ra được một số giải pháp tối ưu dựa trên kinh nghiệm về sản xuất những chiếc cúp, gói dịch vụ tổng hợp: cúp trao giải, băng rôn, cờ lưu niệm, hoa tươi…Ngoài ra còn nhận đặt hàng thêm của tư nhân bên ngoài cho công ty về những giải đấu do công ty tự tổ chức, in hình logo… Khách hàng có thể xem qua những sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện ở công ty qua trang web: https://phalehanoi.com

Một số loại cúp tennis của Pha Lê Hà Nội được sản xuất đảm bảo về nguyên liệu pha lê chất lượng, gia công hoàn hảo công nghệ cao chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm đẹp hoàn mỹ nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0965.336.456