Những món quà tặng pha lê độc đáo

Mục lục bài viết

Có rất nhiều món quà để làm quà tặng trong đó quà tặng pha lê là món quà đẹp và ý nghĩa hơn cả. Quà tặng pha lê thì có nhiều loại như: bình hoa pha lê, bình trà pha lê, quả cầu pha lê, kỉ niệm chương pha lê,…. Mỗi một món quà lại có một ý nghĩa, 1 hình ảnh, 1 đặc điểm khác nhau. Hãy chọn cho mình một món quà độc đáo nhé.

Cúp pha lê – một món quà tặng sang trọng

Nói đến một trong những món quà tặng pha lê thì hẳn là bạn không còn xa lạ gì với những chiếc cúp trong những lần trao giải thưởng nữa phải không? Cup là biểu tượng của sự chiến thắng chính vì thế nó cần phải thật nổi bật và thật đẹp. Một chiếc cúp pha lê thì sao?

bo-cup-pha-le-golf

Cúp pha lê – món quà tặng ý nghĩa

Cúp pha lê là một chiếc cúp được làm từ pha lê được in logo của thương hiệu nào đó, được thiết kế, tạo hình biểu trưng cho cúp thi đấu.

Cúp pha lê là một món quà đẹp, thật hãnh diện làm sao khi được cầm trên tay món quà đẹp và ý nghĩa như vậy.

Kỉ niệm chương pha lê – quà tặng pha lê ý nghĩa

Đã bao giờ bạn được nhận một món quà tặng pha lê là chiếc kỉ niệm chương pha lê chưa? Mình đã từng được nhận một cái và thích nó đến nỗi ngày nào cũng ngắm nó mãi mà không chán.

ky-niem-chuong-pha-le--1

Kỉ niệm chương pha lê – món quà tặng cao cấp

Một chiếc kỉ niệm chương để đánh dấu mốc kỉ niệm của một chương trình, một công ty, một tổ chức nào đó. Chiếc kỉ niệm chương đó có thể được đặt trên bàn học hoặc bàn làm việc, đặt ở đầu giường, ở phòng khách, kệ đồ,…. ở những chỗ mà bạn thấy nó được đặt đẹp nhất.

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng pha lê thể hiện sự đẹp và bền vững mãi mãi.

Lọ hoa pha lê – quà tặng pha lê tinh tế

Lọ hoa pha lê là một kiệt tác của pha lê và mang nhiều ý nghĩa, được coi là một món quà tặng pha lê sang trọng. Bạn có thể tặng lọ hoa pha lê cho người mẹ thân yêu của mình thể hiện tấm lòng yêu thương, báo đáp với mẹ.

Bạn cũng có thể tặng lọ hoa pha lê cho vợ, cho người thân để thể hiện tình yêu đẹp, trong sáng và bền vững như chiếc lọ hoa đó vậy.

Lọ hoa pha lê tiệp 17

Lọ hoa pha lê đẹp

Bạn cũng có thể tặng sản phẩm này cho vợ của đối tác – người bạn làm ăn kinh doanh cùng mình để thể hiện ước muốn được hợp tác lâu dài, chắc chắn mối quan hệ đó sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra tranh pha lê, ảnh pha lê cũng có thể làm những món quà tặng pha lê độc đáo để dành tặng cho những người mà bạn yêu thương. Phalehanoi.com chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn để mua món tặng quà pha lê của mình. Tại đây có bán những sản phẩm pha lê đẹp-độc-lạ và giá cả phải chăng. Truy cập website: Phalehanoi.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0976.691.616