Pha lê 3d là gì và có mấy loại pha lê 3d

Mục lục bài viết


Tôi thấy mấy mẫu pha lê bên trong có hình mấy con tàu hay tượng phật, vậy đó là dạng pha lê gì và cách làm ra nó như thế nào ?
Các bạn đã bao giờ thấy hình mộ tòa tháp hay một bức tượng quan âm bên trong một khối hộp vuông trong suốt trông ấn tượng tôi xin khẳng định đó là pha lê 3D. cũng giống với pha lê bình thường như cúp pha lê các khối pha lê này trong suốt nhưng sau khi được người thợ dùng tia laze bắn vỡ các điểm bên trong sẽ tạo ra các hình ảnh 3d như bạn nhìn thấy.

Nếu bạn mua pha lê 3d hãy chú ý đến cách làm và các loại pha lê. Ở đây, có ba loại pha le 3D trên thị trường hiện tại đó là pha lê bắn 3D, 3D lõm3D mô hình.

Pha lê bắn 3D

Là dạng pha lê bắn laze vào bên trong để pha lê vỡ hạt li ti tạo ra các hình giống như mật độ điểm ảnh trên máy điện thoại khi bắn pha lê sẽ vỡ ra như hình mà khách hàng yêu cầu. Công đoạn bắn vào laze vào pha lê được làm bằng máy nên độ chính xác cao hơn nhiều so với người.

Pha lê 3d

 

Pha lê 3D lõm.

Pha lê 3D lõm là dạng pha lê được làm lõm những không phải lõm hẳn mà lõm mặt kia tuy nhiên dạng 3D này chỉ làm được nếu pha lê dày thôi còn nếu mỏng thì sẽ vỡ pha lê.hãy tưởng tượng bạn dùng ta đấm vào cục đất sét nó ra hình nắm đấm thì pha lê 3D lõm cũng vậy không khác gì.

Mặt trước của pha lê lõm
mặt sau của pha lê lõm in hình đại bàng

 

Pha lê 3d mô hình.

Pha lê mô hình thành phố

Dạng pha lê khối khối hộp hình ghép vào nhau tạo thành một mô hình tòa nhà, xe ô tô đẹp nhưng vẫn tạo độ chắc chắn nhờ bên ngào có thể được gắn thêm khối hộp bằng nhựa giúp những ai nghịch ngợm không sờ tay vào bên trong.

Vẫn còn nhiều loại pha lê 3d nữa mà mức độ tinh xảo của nó cao hơn nhưng ở Việt nam chưa thể sản xuất ra được do điều kiện máy móc và đội ngũ thợ chưa đủ lành nghề. Hiện tại các cửa hàng của ta thường đang nhập khâu môi các phôi của trung quốc về để chế tác, hi vọng tương lai việt nam sẽ có đủ tầm để tự làm pha lê 3d đẹp với giá rẻ phục vụ người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0965.336.456