Phalehanoi.com – nơi bán quà tặng pha lê cao cấp tại hà nội

Mục lục bài viết

Bạn có hay tặng quà tặng pha lê cho người khác? Bạn có mất công tìm kiếm địa chỉ bán quà tặng pha lê cao cấp tại Hà Nội không? Những món quà tặng pha lê của bạn thường là gi? Đừng lo, đã có phalehanoi.com – địa chỉ bán những món quà từ pha lê đẹp mà chất lượng, đáng tin cậy.

Giới thiệu vềphalehanoi.com

Phalehanoi.com là một công ty chuyên bán quà tặng pha lê hỗ trợ trong việc truyền thông và các sự kiện. Với 9 năm trong ngành, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, đẹp và chất lượng.

Với các sản phẩm trong ngành thể thao, phalehanoi.com cung cấp các món quà pha lê như: cúp pha lê, kỉ niệm chương pha lê,…

cup - pha - lê

Cúp pha lê đẹp

Với các sản phẩm trong các sự kiện văn hóa gồm các sản phẩm pha lê như :kỉ niệm chương pha lê, bình hoa pha lê,….

Ngoài ra phalehanoi.com còn cũng cấp các sản phẩm như: đồng hồ pha lê, bộ để bàn pha lê, bình pha trà pha lê, tranh pha lê, ảnh pha lê,…Tất cả những món quà pha lê đều đẹp, sang trọng và ý nghĩa.

Đồng hồ pha lê
Đồng hồ pha lê

Các sản phẩm quà tặng pha lê hà nội được bán tại phalehanoi.com

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc đồng hồ pha lê chưa? Đây chắc chắn là một sản phẩm cao cấp để bạn có thể tặng cho đối tác kinh doanh hay tặng cho người bạn thân thiết của mình.

Hay một quả cầu pha lê, Đây sẽ là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Quả cầu pha lê tại phlehanoi.com thậm chí còn có hình các còn linh vật ở bên trong như: con rồng, con gà… Để làm tăng lên vẻ đẹp cũng như giá trị của món món quà.

qua-tang-de-ban-pha-le (1)

Quà tặng để bàn pha lê

Thậm chí bạn có thể in ảnh của bạn, của gia đình, của người yêu hay của bố mẹ bạn lên pha lê làm món quà. Đây sẽ là món quà độc đáo nhất dành cho những người bạn thân yêu. In hình lên pha lê đòi hỏi kĩ thuật rất cao chính vì vậy rất ít công ty tại Hà Nội có thể thực hiện kĩ thuật này.

Một số món quà tặng tết pha lê độc đáo cao cấp là hình những chú linh vật như hình con ngựa, hình con gà, hình con rồng,.. đây sẽ là món quà quý giá nhất trong những ngày Tết.

Phalehanoi.com – địa chỉ bán quà tặng pha lê cao cấp tại hà nội duy nhất. Với sản phẩm đa dạng, thiết kế đẹp và chất lượng, Phalehanoi.com đã và đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này. Truy cập ngay website của pha lê Hà Nội ngay tại đây để tìm mua cho mình một món quà pha lê cao cấp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0965.336.456