Quà tặng mừng ngày quân đội 22/12 – Quà Tặng Pha lê

Tháng 12 đã đến, báo hiệu một năm cũ sắp qua và năm mới sắp đến. Thời tiết cũng bắt đầu vào những ngày cuối đông Cách đây 74 năm, một sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của cách mạng Việt Nam, đó là việc ra đời Đội Việt Nam Tuyên truyền giải phóng quân, tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018). Để tưởng nhớ đến công ơn của các vị chiến sĩ anh hùng, những món quà kỉ niệm cho ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là điều không thể thiếu. Và quà tặng pha lê là lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện này.

 

qua tang 22-12

 

Như chúng ta đã biết pha lê được tạo ra từ thủy tinh (pha lê nhân tạo) nhưng phải trải qua một quá trình khá phức tạp. Để rồi từ đó, những khối thủy tinh vốn dễ vỡ trở nên cứng cáp, bền chặt và liên kết chặt chẽ với nhau hơn. Vì vậy, quà tặng pha lê luôn có giá thành đắt hơn quà tặng làm từ nguyên liệu thủy tinh, độ đẹp mắt và ý nghĩa biểu trưng cũng nhiều hơn, không chỉ dừng lại ở cụm từ trong sáng, và rực rỡ.

Như một lời tri ân đến cán bộ, chiến sỹ trong lĩnh vực Quốc phòng, quà tặng 22/12 được gửi tặng đến các anh, các chú. Đây là quà tặng ý nghĩa và độc đáo tặng người thân và cán bộ trong lĩnh vực An Ninh Quốc Phòng nói chung trong dịp 22/12 và đây cũng là món quà tết độc đáo 2019 dành tặng cán bộ, chiến sỹ trong ngành Quân Đội.

Quà tặng pha lê sẽ thay lời muốn nói của người tặng gửi đến các chiến sĩ. Pha lê từ lâu được xem là một khoáng vật khá quý, bởi vẻ đẹp long lanh, lấp lánh mà nó mang lại. Bên cạnh đó trong phong thủy, pha lê là vật mang lại rất nhiều điều may mắn cho gia đình. Nó tượng trưng cho sự thịnh vượng, tình đoàn kết và yêu thương lẫn nhau, đây cũng chính là truyền thống tốt đẹp của ngành quân đội nhân dân Việt Nam ta được ông cha gìn giữ từ bao lâu đời nay.

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam. Là dịp để tri ân những người lính, những cán bộ chiến sỹ đã và đang phục vụ trong lĩnh vực An ninh quốc phòng, những người âm thầm chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.

Có thể thấy khó món quà nào có thể so sánh được với quà tặng pha lê, ngoài vẻ đẹp mà nó mang lại thì ý nghĩa của pha lê cũng tinh tế vô cùng.

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu thị trường nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm quà tặng pha lê với mẫu mã, thiết kế vô cùng đa dạng, mọi người có thể tự do lựa chọn.

Với mỗi món quà tặng 22/12 khác nhau lại có những ý nghĩa khác nhau nhất định.

 

Kỷ niệm chương pha lê

 

quà lưu niệm

 

Đây là món quà tặng pha lê rất đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt trong ngày quân đội nhân dân Việt Nam, những chiếc kỉ niệm chương pha lê sẽ là món quà ý nghĩa nhất. Những chiến sĩ, cán bộ trong ngành quân đội khi nhận được những chiếc kỉ niệm chương này sẽ cảm thấy vô cùng tự hào.

Quà tặng kỷ niệm chương pha lê còn mang một ý nghĩa vui vẻ, hạnh phúc, giúp gắn kết con người với nhau, tạo mối quan hệ thân thiện, đây được xem là một vật phẩm may mắn, mang lại sự bình yên, thể hiện sự khát khao vươn tới thành công, sự nổ lực của bản thân trong quá trình làm việc, những công hiến của bản thân.

Quà tặng pha lê kỷ niệm chương hiện nay đang được mọi người rất ưa chuộng không chỉ mang lại ý nghĩa cho người được nhận, mà thể hiện tấm lòng của người tặng món quà. Pha lê in 3D

Ứng dụng công nghệ kĩ thuật vào khâu sản xuất, những món quà tặng pha lê 3D ra đời được rất nhiều người ưa chuộng. Dưới bàn tay khéo léo, tinh tế, tỉ mỉ của những người thợ lành nghề, bạn có thể in những tấm ảnh kỉ niệm vào pha lê để lưu giữ. Trong ngày 22/12 bạn có thể in ảnh của Bác Hồ, ảnh các đồng đội, đống chí,…thể hiện được sâu sắc lời bạn muốn gửi gắm

 

Đồng hồ pha lê

 

đồng hồ pha lê

 

Đồng hồ pha lê là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 ý nghĩa. Một là về thời gian, hai là về tinh thần sống luôn lạc quan, tràn đầy (đồng hồ và pha lê). Đồng hồ pha lê còn mang ý nghĩa nhắc nhở người nhìn thấy nó biết trân trọng từng giây, từng phút mà mình trải qua. Sống thật ý nghĩa và luôn mang một tâm thế vui tươi, và sẵn sàng tỏa sáng.

Qua đó bạn thấy rằng quà tặng pha lê vô cùng ý nghĩa, chính vì vậy việc lựa chọn một nơi cung cấp quà tặng pha lê uy tín là điều hết sức cần thiết.

Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, bạn hãy đến với phalehanoi.com để lựa chọn cho mình những món quà tặng pha lê có chất lượng đảm bảo nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào là nơi lựa chọn đáng tin cậy của nhiều quý khách hàng.