Tránh rủi ro bằng cách mua pha lê phong thủy

Mục lục bài viết

Những mối quan hệ trong công việc,xã hội,gia đình có nguy cơ rạn nứt mà bạn không tìm ra nguyên nhân. Thì đây có thể là do môi trường sống của bạn đang bị ảnh hưởng bởi nguyên âm,làm cho những thứ xung quanh bạn đảo lộn, hãy thử tim cách hóa giải với một thứ mà không ai nghĩ nhưng thất sự hiệu quả.

Mua cầu pha lê để ổn định lại phong thủy

Cách bạn nên áp dụng là mua 6 quả cầu pha lê phong thủy, vì số 6 tượng trưng cho hình ảnh bầu trời, vì những khối cầu có thể khắc chế phần nào nguồn năng lượng xấu từ đất nơi bạn đang chung sống, qua đó giúp bạn ổn định các mối quan hệ hơn.

6 quả cầu pha lê

Những khối pha lê là sự hòa hợp càn khôn giữa đất trời và là biểu trưng cho sự may mắn.Trong phong thủy pha lê là hình ảnh mạnh mẽ nhất của thần thổ, sẽ mang lại sự an lành cho gia chủ.
Nên tận dụng nguồn ánh sáng khi chiếu vào cầu phong thủy bằng pha lê ở giữa nhà để kích hoạt nguồn năng lượng của đất từ pha lê. nếu như ngôi nhà có thêm nguồn năng lượng từ thổ sẽ mang lại niềm tin cho bạn hòng giúp cho những mối quan hệ trở nên bền đẹp.

Sử lí sự uể oải bằng chuông chắn.

Nếu trong gia đình bạn có sự uể oải như thẫn thờ, thất thần, hay mệt mỏi từ mọi người, thì khí uể oải đang lấy mất đi sự hưng phấn trong mỗi thành viên, nếu bạn cũng có cảm giác như thế,có nghĩa là khí thịnh đang suy kiệt trong nhà bạn, nhìn vào những bức vách, những mảnh rèm cũng đang khiến bạn nóng người, dần suy kiệt trong những khắc thời gian.

Chuông 7 kim loại quý

Một cách để đánh thức khí hưng thịnh dậy là dùng chuông, chuông đánh thức khí dương trong ngôi nhà nhưng không đủ để làm sạch lại không gian sống.Bạn nên tìm mua một chiếc chuông kim loại với 7 hợp kim quý như vàng bạc tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng như vậy khi tiếng chuông rung lê sẽ xuyên qua những mảng tường và thấm vào đất. Bảy kim loại biểu trưng cho bảy vì tinh tú trong thái dương hệ và bảy phần cơ thể người.

Bỏ bớt cây trông mang hạnh phúc

Để mang lại hạnh phúc nên bỏ hoặc không sử dụng cây trong ở hướng tây nam hoặc đông bắc vì đây là hướng tài lộc,sẽ đem đến vận khí tốt cho gia chủ.

Bỏ cây trồng ở hướng tây nam

Làm sạch đồ pha lê đặc biệt là đồ pha le phong thuy khi mua ở công ty pha lê trước khi mang vào nhà bằng cách:
trước tiên hãy ngâm chúng vào dung dịch muối, pha nước ấm. hãy tưởng tượng rằng pha lê đang được làm sạch chất âm trong đó, sau đó lau sạch sẽ bằng khăn, với những khối lớn như cúp pha lê hãy ngâm trong nước muối 7 ngày 7 đêm để pha lê có thể triệt hết khí tà giúp mọi người có thêm sinh khi khi chiếu ánh sáng vào vật phẩm pha lê đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0965.336.456