Ý nghĩa quà tặng cầu pha lê phong thủy

Trong phong thủy học, quà tặng cầu pha lê phong thủy được coi là biểu tượng thành công của cuộc sống, thành đạt của sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Vậy ý nghĩa cụ thể của  cầu pha lê phong thủy là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết.

Ý nghĩa tượng trưng của pha lê

Từ xưa đến nay, pha lê được coi là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái với vẻ đẹp long lanh, tươi sáng thể hiện sự tươi mới và thuần khiết.

qua-cau-pha-le-phong-thuy

Qủa cầu pha lê phong thủy

Pha lê tượng trưng cho những thứ mỏng manh, dễ vỡ và trong sáng, điều này tượng trưng cho ý nghĩa, trong mỗi người chúng ta, trong cuộc sống bản chất đều là trong sáng, thuần khiết và mỏng manh, mỗi chúng ta phải biết trân trọng bản thân và cuộc sống để bảo vệ được vẻ đẹp thuần khiết trong sáng vốn là bản chất của bản thân và cuộc sống.

Ý nghĩa của quà tặng cầu pha lê phong thủy trong cuộc sống.

Pha lê ngoài những giá trị về trưng bày thẩm mỹ dùng làm quà tặng trưng trong gia đình, thì người xưa thường tin rằng quà tặng cầu pha lê phong thủy còn mang đến những điều may mắn trong cuộc sống gia đình và sự nghiệp cho chủ nhân của nó.

pha-le-phong-thuy-015-1
                                                                   Quà tặng pha lê phong thủy

Quà tặng pha lê phong thủy được các nhà phong thủy học cho rằng quả cầu pha lê phong thủy dễ sử dụng và lành tính, vì ai cũng có thể sử dụng đươc và đặc biệt khi chẳng may làm rơi vỡ không cần phải hóa giải giống như vỡ gương, khi không muốn sử dụng thì có thể tặng cho những người khác.

Theo phong thủy, người ta tin rằng có thể hấp thụ được những nguồn sáng và năng lượng của mặt trời để tạo ra sinh khí tốt, xua tan đi những nguồn năng lượng xấu như âm khí, tà khí. Vì vậy người ta tặng nhau cầu phong thủy để trên bàn làm việc với mong muốn giúp công việc thuận lợi, trí tuệ của chủ nhân trở nên uyên bác, thông minh và sáng suốt, các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.

Địa chỉ mua quà tặng cầu pha lê phong thủy uy tín và chất lượng

Pha lê Hà Nội là địa chỉ cung cấp những quà tặng cầu pha lê chất lượng và vô cùng uy tín, với những sản phẩm quà tặng chất lượng.

3d-laser-crystal-glass-ball-craft-for-souvenir

Mẫu mã quà tặng cầu pha lê tại Pha Lê Hà nội vô cùng đa dạng về kích thước và màu sắc, thỏa sức cho bạn khám phá và lựa chọn những món quà tặng pha lê phong thủy cho gia đình, bạn bè và người thân.

Trả lời