Gợi ý những món qùa tặng pha lê đẹp tặng thầy cô

Những ngày đầu tiên đến lớp chúng ta như tờ giấy trắng được thầy cô chăm chút dạy dỗ trở thành người có ích cho xã hội. Khi về thăm các thầy cô đã dìu dắt ta, mẫu quà tặng pha lê trong sáng như tình thầy trò là món quà thật ý nghĩa nhân ngày 20/11.

Chúng ta cùng đi chọn những mẫu quà tặng pha lê đẹp và ý nghĩa tặng các thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam năm nay nhé:

Mẫu quà tặng pha lê 3D:

in-anh-3d-len-pha-le

Mẫu quà tặng pha lê 3D in hình cô giáo – Món quà ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

Từ khối pha lê trong suốt, được thiết kế với những kiểu dáng đẹp mắt, có nhiều kích thước khác nhau; kết hợp với công nghệ khắc hình 3D hiện đại lưu giữ hình ảnh mãi mãi theo thời gian mà không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường xung quanh.

Đây được xem là món quà tặng pha lê để bàn ý nghĩa nhất nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/10. Nó thể hiện sự quan tâm, kính trọng đối với người Thầy; còn gì ý nghĩa hơn khi bạn lưu giữ hình ảnh của lớp học trong khối pha lê tạo hình 3D để tặng thầy cô.

Quà tặng cầu pha lê: Món quà ý nghĩa nhân ngày hội ngộ

qua-cau-pha-le-phong-thuy-2Mẫu quà tặng pha lê phong thủy – Cầu pha lê

Ra trường bao nhiêu năm, ngày quay về thăm lại trường xưa, thăm lại thầy cô và bạn bè đúng như câu “ trái đất quay tròn”. Đặc biệt, khi bạn in hình 3D của thầy cô, bạn bè trong cầu pha lê làm quà tặng kỷ niệm pha lê thì thật không gì ý nghĩa hơn.

Ngoài ý nghĩa là sự hội ngộ, quả cầu pha lê còn được xem là món quà phong thủy đem lại may mắn cho người chủ sở hữu.

Mẫu quà tặng pha lê in hình đơn giản:
bieu-trung-pha-le-mat-nguyet-me-va-con-1

Biểu trưng hình bán nguyệt in ảnh đơn giản mà đẹp

Bạn thích những món quà tặng từ pha lê đơn giản hơn thì đây là món quà tặng phù hợp được làm bằng pha lê đơn giản mà lại đẹp. Biểu trưng hình bán nguyệt in hình tuy nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại được chế tác với những đường nét góc cạnh tinh xảo tạo độ phản quang lung linh đầy màu sắc, tuy đơn giản nhưng lại mang đầy đủ ý nghĩa của sự trong sáng và bền vững.

Thật đơn giản để có những món quà tặng độc đáo tặng thầy cô và bạn bè nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam phải không các bạn. Chỉ cần vào trang web của Công ty sản xuất và phân phối Quà tặng Hà Nội tại website :  https://phalehanoi.com, chọn mẫu quà tặng bạn thích nhất hoặc đưa ý tưởng món quà của bạn, chúng tôi sẽ chế tác mẫu quà tặng pha lê theo ý tưởng riêng của bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 097 676 1616

Trả lời