Mua đồng hồ pha lê độc đáo, uy tín ở đâu?

Mục lục bài viết

Những chiếc đồng hồ pha lê lấp lánh và sang trọng đã trở thành quà tặng độc đáo được nhiều người lựa chọn dành tặng cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp của mình. Với những hoa văn được mài dũa tinh tế dưới bàn tay chạm khắc tinh xảo của các nghệ nhân dựa trên chất liệu cao cấp.

dong-ho-pha-le-de-ban

Mua đồng hồ pha lê để bàn cao cấp ở đâu tại Hà nội chất lượng?

Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quà tặng pha lê, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để khắc phục những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình mua đồng hồ pha lê. Vì vậy, đến với Pha lê Hà Nội các bạn sẽ được cung cấp chuỗi dịch vụ hoàn hảo cùng những sản phẩm độc đáo.

Pha lê Hà Nội là công ty sản xuất quà tặng pha lê tại Hà Nội, với bề dày hoạt động gần 10 năm, là đối tác của nhiều tập đoàn lớn như Sông đà, Vingroup, Viettel…. Hơn 1000 mẫu mã. Với hình thức chế tác, mài tại xưởng không thông qua khâu trung gian. Vì vậy giá thành hoàn toàn hợp lý với nhu cầu người sử dụng.

Với phương châm và mục tiêu đặt tiêu chí nghệ thuật đi đầu với chất lượng sản phẩm, vì vậy công ty chúng tôi sản xuất ra những chiếc đồng hồ pha lê để bàn cao cấp hoàn hảo, tinh tế, sắc nét nhìn vào sản phẩm có hồn và giá trị hơn.

anh-1

Đồng hồ pha lê để bàn cao cấp –quà tặng ý nghĩa

Không chỉ là đồng hồ pha lê mà còn là một tác phẩm nghệ thuật

Khi làm đồng hồ pha lê các nghệ nhân phải vô cùng tỉ mỉ với cả tâm huyết, lòng yêu nghề cũng như những tình cảm sâu sắc vào từng sản phẩm, chỉ cần lơ là một chút thì có thể cho ra những sản phẩm bị lỗi chi tiết cũng như đồng nghĩa với việc sản phẩm bị hỏng.

Bộ số pha lê 30 kèm bút
Bộ số pha lê 30 kèm bút

 

Hiện nay, đồng hồ pha lê để bàn có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, với chất liệu pha lê trong suốt mang vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao và sang trọng. Không chỉ vậy, mỗi chiếc đồng hồ pha lê để bàn được cắt gọt vô cùng cẩn thận tỉ mỉ ở các mặt, tạo nên một chiếc đồng hồ sắc nét và hiện đại. Chính vì vậy mà Quà tặng đồng hồ pha lê càng trở nên giá trị hơn.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng đồng hồ pha lê để bàn cao cấp làm quà tặng cho đối tác hay các sự kiện hãy lựa chọn sản phẩm của công ty sản xuất quà tặng Pha lê Hà Nội. Bằng cách truy cập website: phalehanoi.com khách hàng sẽ tìm thấy được nhiều mẫu đồng hồ pha lê để bàn cao cấp sang trọng và độc đáo và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *