Những ứng dụng của pha lê trong phong thủy – phần 1

Với nhiều người, pha lê không chỉ để làm đẹp, để trang trí,mà nó còn có chức năng  như một món đồ phong thủy, giúp người ta hóa giải những điểu xấu xa, đón những điều tốt đẹp đến với mọi điều.

Người Á Đông tin rằng những món đồ bằng pha lê ngoài tác dụng trang trí còn có khả năng xua ma đuổi quỷ, mang những điều tốt đẹp đến với gia chủ như tiền tài,danh vong và hạnh phúc lâu dài. Pha lê được coi là biểu tượng của hành thổ, là biểu trưng cho đất, góc đại thổ trong hướng tây nam, là hướng được coi là biểu trung cho hạnh phúc gia  đình.

Pha lê là một thứ mà ai cũng có thể dùng, nếu bạn biết sử dụng đúng hướng nó sẽ đem lại hạnh phúc cho bạn, thí dụ là nếu bạn đặt một tấm hình gia đình gắn trên biểu trưng pha lê về góc tây nam của ngôi nhà, gia đình bạn sẽ yên ấm thuận hòa.

Biểu trưng pha lê

Trong phòng khách, bạn đặt một chiếc đồng hồ pha lê thì đó sẽ là điềm may mắn với tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Đồng hồ pha lê

Pha lê tự nhiên có thể được treo ngoài cửa sổ hoặc của ra vào để lấy ánh sáng, cũng như tọa nguồn năng lượng sắc cầu vồng khi ánh nắng chiếu vào, ngoài ra nếu có thể nên kết hợp thêm một chiếc chuông gió để tăng giá trị sử dụng.

 pha lê tự nhiên

Nếu không dùng được pha lê tự nhiên, cũng có thể sử dụng pha lê nhân tạo để thay thế, nó cũng có tác dụng tương đồng như nhau,khi treo trên cửa ra vào hay cửa sổ,  pha lê bắt sáng tốt sẽ thu hút nắng mới vào nhà.

Còn tiếp

Trả lời