Pha lê 3D là gì?

Pha lê 3D là gì? Đó chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những người muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm này. 
Pha lê 3D là gì?
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu xem dòng pha lê 3D là gì qua bài viết dưới đây nhé!
1. Pha lê 3D là gì?
Pha lê 3D là một dòng sản phẩm cao cấp đã và đang được sử dụng rộng rãi ở các nước phương Tây mà tại một số nước tiên tiến. Nó chính là một khối pha lê cao cấp được khắc hình ở giữa nhờ vào công nghệ khắc tia laser tiên tiến. Việc làm này có thể đưa bất kì hình ảnh nào bạn muốn vào trong khối pha lê đó.
Vậy đặc điểm của công nghệ mới này là gì?
Công nghệ mới này là hình ảnh được thể hiện sống động như thật từ hồn đến ý nghĩa của đối tượng đều được thể hiện rõ nét. Khi chúng ta xoay khối pha lê sẽ thấy được các góc cạnh khác nhau của sản phẩm .
2. Làm thế nào để đưa được hình vào giữa khối hình 3D?
Khi tìm hiểu đến vấn đề này thì chắc hẳn là bạn cũng sẽ biết tác dụng của chiếc kính lúp. Và khi chúng ta cho ánh sáng hội tụ tại một điểm thì tại vị trí điểm đó sẽ bị đốt cháy. Và công nghệ đưa hình vào trong khối hình pha lê chính là nhờ vào công nghệ laser xanh lá cây.
Nguyên lý để đưa hình vào trong khối 3D cũng rất đơn giản, nhưng máy laser để có thể làm được việc này lại được tạo thành từ một hệ thống thấu kính rất là phức tạp, vài tuần lại phải cân chỉnh một lần, bởi chỉ cần lệch một chút là sẽ không thể xuất hiện được tia laser. Và việc này cần được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.
Để có được những sản phẩm có hồn nhất, hình ảnh không bị cứng nhắc thì chúng tôi luôn sử dụng những loại pha lê tốt nhất để tạo ra được sản phẩm tốt nhất.
Với một số thông tin chúng tôi chia sẻ thì chắc hẳn là bạn cũng đã có thể hiểu được rằng khối pha lê 3D là gì? Làm thế nào để có thể đưa được hình vào trong khối pha lê 3D?
Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Cũng như là có thể nhận được một sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời