Quà Tặng Vinh Danh

Mục lục bài viết

Khen thưởng động viên nhân viên của công ty là một việc làm cần thiết, để tạo động lực cho họ làm việc tốt hơn với nguồn cảm hứng, thúc đẩy họ phát triển vượt bậc hơn và làm gương cho những người khác noi theo để đóng góp nhiều hơn cho công ty.

Khen thưởng kịp thời giúp nhân viên tốt hơn

Là con người thì ai cũng thích được khen thưởng. Và dù là ai đi nữa cũng sẽ có quyền tự hào khi mà họ nhận được những sự động viên sau một thời gian cố gắng làm việc để đi đến cái đích cuối cùng của con đường.Tuy nhiên các nhà quản lí luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn lí do khen thưởng, thời điểm khen thưởng và những ai được khen thưởng hợp lí theo từng giai đoạn, duới đây là một số lưu ý về việc khen thưởng

Danh sách nhận được khen thưởng

Khen thưởng là tốt nhưng nếu bạn bỏ qua một nhân viên nào đó làm việc xuất sắc trong thời gian qua, đố sẽ là sai lầm lớn nhất là bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến những gì người đó làm việc về sau này.
Hay khe thưởng nhầm cho một cá nhân nào đó cũng gây ra sự bức xúc, đẽ nảy sinh mâu thuẫn trong nội bộ. Gây sự mất đoàn kết giữa các nhân viên với nhau, do đó làm nảy sinh tiêu cực trong công việc.
Khi lên kế hoạch khen thưởng, bạn nên cân nhắc thái độ làm việc. Mức độ đóng góp của nhân viên để đưa ra danh sách hợp lí đúng người đúng mục đích.

Thời điểm và lí do khen thưởng

Khen thưởng đúng thời gian luôn là liều doping tinh thần hữu hiệu và mang lại hiệu quả cao, cho nên đừng để đến khi tổng kết cuối năm hay kết thúc dự án mới làm công việc trên vì như vậy dẫn đến việc khen thưởng không hiệu quả. Nếu có thể bạn nên làm bất kì lúc nào để tạo cho họ sự hứng khởi cho công việc.
Lí do khen thưởng cũng rất quan trọng vì nếu bạn khen thưởng không bởi lí do nào đó dễ tạo sự khó chịu cho nhân viên, còn nếu bạn khen thưởng đúng lí do giả sử như hoàn thành trước thời gian dự án chẳng hạn thì đó là nguồn động viên hợp lí nhất cho họ.

Khen thưởng bằng hình thức nào?

Biểu trưng dùng để khen thưởng

 

Cúp pha lê phù hợp với việc khen thưởng

Đầu tiên bạn đừng nghĩ rằng khen thưởng là cho họ bao nhiêu tiền hay những lợi lộc bằng này bằng kia mà cái quan trọng là cách khen thưởng của bạn. Để nhân viên tự cảm nhận được rằng giá trị của việc khen thưởng đối với cá nhân họ và tập thể.
Tạo nguồn động viên để nhân viên cảm thấy những hành động khen thưởng bằng những món quà tặng pha lê là điều cần thiết trong một môi trường năng động như hiện nay.Không cần những thứ gì đó xa xỉ, một món quà có ý nghĩa về tinh thần như một chiếc cúp pha lê hay là biểu trưng pha lê có thể giúp ích hơn cho công việc của bạn khi họ có thể mang nó về nhà, hay trưng bày ngay trên bàn làm việc để tạo ra sự hứng khởi trong công việc mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo0976.691.616